ĐÁNH BÓNG SÀN BÊ TÔNG

MÀI PHẲNG SỬ LÝ KHUYẾT TẬT VÀ ĐÁNH BÓNG SÀN BÊ TÔNG 

Để biết thêm thông tin hoặc dịch vụ đánh bóng bê tông
Hãy liên lạc với chúng tôi để có giải pháp tốt nhất cho sàn bê tông của quý vị!  

Chi phí thấp (so với sơn epoxy dày 1mm trở lên hoặc sàn lót gạch, đá...) Giảm bám bụi, dễ vệ sinh. Chịu mài mòn cao, chịu được tải trọng nặng của các xe tải, xe container. Tuổi thọ vĩnh viễn theo sàn bê tông, không tốn chi phí bảo trì. Tính thẩm mỹ cao. Phù hợp với tiêu chuẩn LEED - USA. Bảo vệ môi trường và không ảnh hưởng đến sức khỏe. Có thể thi công trực tiếp trên nền bê tông cũ và mới. Tiến độ thi công nhanh. Dịch vụ mài sàn bê tông, dịch vụ mài nền (sàn), tạo bóng sàn bê tông hết hợp giữa hóa 


     

           

Bê tông nhuộm màu – COLORED CONCRETE:
Nhuộm bê tông là một trong những ứng dụng phổ biến nhất cho việc chuyển các màu các tấm bê tông. Thường được gọi là bê tông màu, chủ nhà, nhà thiết kế và nhà thầu xây dựng bị thu hút bởi kết quả độc nhất vô nhị trên mỗi bề mặt bê tông mà nó mang đến bằng nhiều sự kết hợp màu sắc, kỹ thuật ứng dụng, vv., Nó chỉ bị giới hạn bởi sự sáng tạo của những người tham gia trong quá trình nhuộm màu

Dịch vụ mài sàn bê tông, dịch vụ mài nền (sàn), tạo bóng sàn bê tông hết hợp giữa hóa chất cùng máy mài sàn chuyên dụng của chúng tôi khoa học hợp lý nhanh chóng giúp cho mặt sàn đánh bóng chất lượng mài sàn đảm bảo về chất lượng và tốc độ mài nhanh chóng đạt hiệu quả cao trong xây dựng luôn đạt độ tin cậy cao của khách hàng với những máy móc chuyên dụng chúng tôi nhận gia công mài sàn bê tông theo từng mục đích sử dụng khác nhau của quý khách mang lại mặt sàn sáng bóng, sạch đẹp.

Các chuyên gia phục hồi của chúng tôi được trang bị với hệ thống máy mài sàn đánh bóng bê tông mới nhất, sử dụng máy mài sàn chuyên dụng và các đĩa mài bê tông công nghiệp. Sau khi mài bằng đĩa hợp kim chúng ta sẽ chuyển sang đánh bóng bê tông bằng đĩa hợp kim nhựa, cấp độ bóng từ đơn giản sẽ trở lại ánh sáng chói của nó.

Chúng tôi áp dụng cả công nghệ đánh bóng bê tông khô và ướt, mà không đòi hỏi bất kỳ hóa chất mạnh, vì những vật liệu phù hợp sẽ đạt được hiệu quả cần thiết của mình. Đánh bóng sàn bê tông là phương pháp mới rất thiết thực, giảm bụi trong quá trình sản xuất này. Đây là một quy trình phức tạp,  do đó các kỹ thuật viên có thể giải quyết các mức độ mong muốn của khách hàng. Chúng tôi sẽ thực hiện tất cả những ý tưởng thẩm mỹ của bạn về sàn bê tông và các cơ sở sẽ hiển thị hình dạng tuyệt đẹp của nó.

 Máy mài nền bê tông, tạo nhám đánh bóng sàn công nghiệp
Với lợi thế nguồn máy móc, thiết bị vật tư sẵn có. Chúng tôi nhận thi công mài nền đánh bóng sàn bê tông công nghiệp. Giúp giảm bớt khó khăn cho Quý khách hàng trong khâu chuẩn bị bề mặt sàn trước sơn phủ chống thấm, chống ăn mòn... Giảm bớt áp lực về tiến độ bàn giao mặt bằng hoàn thiện cho chủ đầu tư.

Để biết thêm thông tin hoặc dịch vụ đánh bóng bê tông
Hãy liên lạc với chúng tôi để có giải pháp tốt nhất cho sàn bê tông của quý vị!  

>> Xem thêm báo giá vệ sinh công nghiệp


Chưa có tin nào!

ĐÁNH BÓNG SÀN BÊ TÔNG