Dịch vụ giặt thảm

Thảm trải sàn sau một thời gian sử dụng thường rất bẩn do bụi bặm và các thứ rơi vãi như đồ ăn, nước uống… Thảm bẩn là ổ vi khuẩn nguy hiển và gây mất thẩm mĩ đỗi với văn phòng hay căn nhà của bạn. Tuy nhiên thông thường bạn không thể tự làm vệ sinh thảm được mà phải nhờ đến các công ty vệ sinh công nghiệp.

Dịch vụ giặt thảm khô một trong những công nghệ mới trên thị trường và đang được phổ biến rộng rãi bởi hiệu suất làm sạch cũng như tiết kiệm về chi phí, thời gian vì nó không đòi hỏi thời gian sấy.


dịch vụ giặt thảm


Quy trình làm sạch thảm khô: công nhân vệ sinh công nghiệp sẽ phun hóa chất tổng hợp làm sạch sâu vào trong bề mặt thảm, để cho hóa chất tác dụng trong vòng 5-10 phút. Hóa chất làm sạch tổng hợp thường là các chất có khả năng hấp thị bụi bẩn và có khả năng tự phân hủy. Sau thời gian hóa chất tác dụng nhân viên vệ sinh công nghiệp điều khiển máy dập chà hút toàn bộ mặt thảm. Khi máy hoạt động sẽ chà cho hóa chất và các vết bẩn rơi ra rồi hút sạch.

Vệ sinh công nghiệp Toàn Cầu cung cấp dịch vụ giặt thảm cho các gia đình, văn phòng, trên địa bàn Hà Nội. Với hệ thống máy móc hiện đại và khinh nghiệm nhiều năm trong giờ, chúng tôi đảm bảo giặt thảm nhanh nhất, sạch nhất, làm hài lòng quý khách hàng.


>> Xem thêm báo giá vệ sinh công nghiệp