Số lượt xem: 4864
Gửi lúc 03:33' 30/05/2014

Dùng bột vệ sinh công nghiệp Baking Soda khử mùi hiệu quả

Dùng bột vệ sinh công nghiệp Baking Soda khử mùi hiệu quả

Bột vệ sinh công nghiệp Baking Soda được ứng dụng rộng rãi trong rất nhiều hoạt động đời sống như dùng để lau chùi tẩy rửa vật dụng, rửa rau, khử trùng khoa quả, khử các mùi hôi trong nhà bếp, phòng vệ sinh hiệu quả… Bột vệ sinh công nghiệp Baking Soda có khả năng hút và khử các mùi hôi hiệu quả nhất là các mùi khó chịu trong bồn cầu, bồn rửa bát, mùi thức ăn trong tủ lạnh, mùi hôi trong thùng rác, mùi ẩm mốc ở chăn chiếu, quần áo…

Dung bột vệ sinh công nghiệp Baking Soda khử mùi hiệu quả

- Khử mùi hôi, dầu mỡ trong bồn rửa bát bằng cách rắc bột baking soda lên lòng bồn và để trong khoảng 10 phút, dùng bàn chải cọ sạch và tráng lại với nước.

- Khử mùi và cọ sạch bồn vệ sinh một cách đơn giản chỉ với thao tác rắc bột baking soda đều vào bên trong và bên ngoài, dùng bàn chải cọ nhiều lần và xả sạch với nước.

- Khử mùi hôi trong giày dép bằng cách đặt một túi bột baking soda nhỏ trong giầy hoặc rắc bột trực tiếp vào bên trong rồi phủi sạch bột.

Dung bột vệ sinh công nghiệp Baking Soda khử mùi hiệu quả

- Trước khi bạn hút bụi thảm trải sàn hoặc làm sạch ghế ngồi bọc vải, khử mùi gấu nhồi bông, rắc một lớp bột baking soda mỏng lên chúng, để yên khoảng 15 phút để loại bỏ tất cả mùi hôi.

- Để loại bỏ mùi hôi trong tủ lạnh hoặc hộp nhựa đựng thức ăn, đặt vào trong đó một túi bột baking soda mở nắp để hút mùi.

- Khử mùi thùng rác bằng cách rắc một ít bột baking soda vào bên trong, sau đó, rửa sạch với hỗn hợp bột baking soda và nước ấm.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp TOÀN CẦU cung cấp các gói vệ sinh uy tín chuyên nghiệp với giá tốt nhất tại Hà Nội. Với phương châm mang lại lợi ích thiết thực nhất, chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Tác giả: Sưu tập
Nguồn tin: http://vesinhcongnghiep.coltd.vn/
Share/Bookmark

Các tin mớiCác tin khác