Số lượt xem: 1809
Gửi lúc 14:41' 25/04/2014

Phỏng vấn tuyển nhân viên vệ sinh công nghiệp

Phỏng vấn tuyển nhân viên vệ sinh công nghiệp

Phỏng vấn tuyển nhân viên vệ sinh công nghiệp tại công ty vệ sinh Toàn cầu trong tháng 3/2014

Bạn hiểu như thế nào về nghề vệ sinh công nghiệp ?

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp là sự kết hợp giữa vệ sinh truyền thống với quy trình và công nghệ hiện đại. Nói các khác đó công việc vệ sinh được tiến hành với máy móc và các hóa chất, giúp cho quá trình vệ sinh đạt được hiệu quả tốt nhất, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Trước bạn đã từng làm việc gì và có kinh nghiệm vệ sinh công nghiệp không ?

Trước tôi có làm công nhân trong khu công nghiệp và tôi đã có tìm hiểu về vệ sinh công nghiệp là một nghề mới, tuy nhiên tôi nghĩ sẽ đáp ứng được công việc.

Nhân viên vệ sinh công nghiệp là một nghề mới và không có địa vị trong xã hội vì sao bạn lại lựa chọn ?

Trình độ tôi chỉ tốt nghiệp cấp 3 vì vậy thật khó có thể làm được những công việc có yêu cầu chuyên môn cao. Ngược lại công việc vệ sinh công nghiệp chỉ là lao động tay chân nên yêu cầu sự chăm chỉ, thông thạo điều khiển máy móc, các kỹ năng làm việc sau một thời gian được đào tạo thì có thể dễ dàng quen thuộc. Ngoài yêu cầu trình độ không cao thì nhân viên vệ sinh công nghiệp cũng không quá vất vả, được đóng bảo hiểm và các ưu đãi khác.

Vì sao bạn lựa chọn công ty vệ sinh công nghiệp ?

Một người bạn làm trong đã giới thiệu cho tôi công việc này. Bên cạnh đó qua tìm hiểu quy chế tôi thấy mình có khả năng đáp ứng được công việc cũng như hài lòng với các chế độ của công ty.

Các kỹ năng cần có của một nhân viên vệ sinh công nghiệp  đó là sự nhanh nhẹn, trung thực, chăm chỉ và không nề hà công việc. Vận hành máy móc thành thạo, phân biệt được các hóa chất, thuộc lòng các quy trình vệ sinh đối với mỗi đối tượng, tuân thủ các yêu cầu của quản lý.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp TOÀN CẦU tự hào là công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh hàng đầu Hà Nội. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, máy móc hiện đại, quy trình vệ sinh đúng chuẩn. Chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ vệ sinh công nghiệp giá tốt nhất thị trường và đáp ứng tốt nhất các yêu cầu của quý khách hàng.

Nếu quý khách có nhu cầu vệ sinh công nghiệp vui lòng liên hệ

Tác giả: vesinhcongnghiep.coltd.vn
Nguồn tin: Sưu tập
Share/Bookmark

Các tin mớiCác tin khác