Số lượt xem: 869
Gửi lúc 10:04' 12/05/2014

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp phản ứng nhanh

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp phản ứng nhanh

Vệ sinh công nghiệp phản ứng nhanh là một trong những dịch vụ đặc biệt của công ty TOÀN CẦU. Không như những gói vệ sinh khác có thể cần thời gian để khảo sát mặt bằng, chuẩn bị máy móc công nhân, ký hợp đồng và hẹn ngày vệ sinh. Vệ sinh công nghiệp phản ứng nhanh sẽ tiếp thu yêu cầu của khách hàng và xử lý nhanh chóng, cử ngay nhân viên vệ sinh và máy móc đến thực hiện công việc.

Hình thức này phù hợp với các khách hàng có nhu cầu vệ sinh công nghiệp nhanh chóng như cần dọn nhà gấp để đón khách, vệ sinh nhà mới xây để chuyển về gấp, vệ sinh nhà để cho thuê, để trả nhà thuê…

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp phản ứng nhanh

Quy trình vệ sinh công nghiệp phản ứng nhanh

-           Khi khách hàng liên hệ với công ty chúng tôi sẽ tiếp nhận các thông tin về không gian mà quý khách cần dọn dẹp như diện tích, chất liệu, các loại vết bẩn, thời gian cần vệ sinh…

-           Sau khi tiếp nhận thông tin bọ phận xủ lý sẽ căn cứ vào đó và đưa ra phương án vệ sinh bao gồm số lượng công nhân, máy móc thiết bị, hóa chất và mức giá phù hợp.

-           Thông báo lại phương án vệ sinh công nghiệp cho khách hàng, nếu khách hàng đồng ý công ty sẽ tiến hành cử nhân viên đến vệ sinh và hoàn thành hợp đồng.

-           Trong và sau quá trình vệ sinh luôn có sự giám sát của quý khách hàng để kịp thời có những điều chỉnh và thực hiện thêm các yêu cầu khác. Vệ sinh xong khách hàng có quyền nghiệm thu công việc.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp phản ứng nhanh

Các công việc của dịch vụ vệ sinh công nghiệp phản ứng nhanh thường là

-           Vệ sinh phần tinh đó là việc kê dọn lại các đồ dùng, thanh lý rác thải, tập trung các đồ vật cần lau chùi cọ rửa như bát đũa xong nồi, bàn ghế….và các vật dụng khác.

-           Tiến hành các công việc vệ sinh như lau cửa sổ, cửa ra vào, cầu thang, làm sạch nhà vệ sinh, hàng lang, tường…

-           Vệ sinh công nghiệp làm sạch sàn nhà và sắp xếp các vật dụng sau khi đã làm sạch.

-           Tiến hành vệ sinh thảm, gặt rèm, chiếu… thông gió và khử mùi cho không gian vệ sinh được thơm mát.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp phản ứng nhanh là dịch vụ đặc biệt của công ty TOÀN CẦU và đã được rất nhiều khách hàng lựa chọn bởi sự nhanh chóng, tiện lợi và uy tín. Tuy mức giá nhỉnh hơn các dịch vụ vệ sinh khác nhưng không cần chờ đợi phù hợp với các nhau cầu vệ sinh nhanh chóng giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho quý khách hàng. Dịch vụ vệ sinh công nghiệp TOÀN CẦU cam kết mang đến dịch vụ và lợi ích tốt nhất cho bạn và gia đình. Liên hệ ngay với chúng tôi để hưởng giá tốt nhất.


Tác giả: vesinhcongnghiep.coltd.vn
Nguồn tin: Sưu tập
Share/Bookmark

Các tin mớiCác tin khác