Số lượt xem: 1681
Gửi lúc 03:37' 19/05/2014

Dịch vụ vệ sinh văn phòng giá rẻ tại Hà Nội

Dịch vụ vệ sinh văn phòng giá rẻ tại Hà Nội

Một môi trường làm việc sạch sẽ trong lành giúp thúc đẩy công việc hiệu quả nhất. Thông thường hầu hết các nhân viên văn phòng đều tự phân chia vệ sinh chỗ làm việc của mình hàng ngày. Tuy nhiên còn có những không gian chung như sàn nhà, hành lang, nhà vệ sinh, cửa kính… hầu như không được vệ sinh thường xuyên và rất dễ bám bẩn.

Các văn phòng hãy nghĩ đến việc thuê một công ty vệ sinh công nghiệp để giải quyết vấn đề này. Khi đó sẽ có nhân viên vệ sinh hàng ngày hoặc hàng tuần đến dọn dẹp văn phòng trong một lượng thời gian nhất định, thường là 4h/ lần vệ sinh.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ vệ sinh văn phòng đó là đảm bảo được một môi trường làm việc luôn sạch sẽ giúp cho hiệu suất làm việc được tăng cao. Văn phòng là bộ mặt của một công ty vì thế vệ sinh văn phòng thường xuyên và định kỳ sẽ giữ cho không gian luôn sạch sẽ, chuyên nghiệp. Bên cạnh đó khách hàng sẽ tiết kiện được thời gian và chi phí khi sử dụng dịch vụ.

Dịch vụ vệ sinh văn phòng giá rẻ tại Hà Nội

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp TOÀN CẦU cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng trọn gói, định kỳ, theo giờ giá rẻ trên địa bàn Hà Nội. Các công việc thường được tiến hành khi vệ sinh văn phòng.

-           Thanh lý rác thải, kê gọn các vật dụng trong văn phòng

-           Vệ sinh bàn ghế, các đồ vật trong văn phòng, lau sạch sàn nhà

-           Lau kính cửa sổ, cửa ra vào, cầu thang…

-           Vệ sinh khu vực hành lang, làm sạch các viết bẩn trên tường, chân tường

-           Quét mạng nhện và lau bụi trên hệ thống đèn

-           Làm sạch khu vực nhà vệ sinh, phòng chứa đồ nếu có

-           Lau dọn các vật dụng trang trí trong phòng, lau lá cây và thay nước nếu có

-           Dịch vụ làm sạch thảm, lau ghế sô pha, giặt rèm… nếu quý khách có yêu cầu

-           Các công việc khác theo yêu cầu của quý khách hàng

Sử dụng dịch vụ vệ sinh văn phòng bạn có thể dành toàn thời gian vào công việc mang lại hiệu quả cao nhất. Một văn phòng sạch sẽ thể hiện sự chuyên nghiệp của công ty bạn trong mắt đối tác và khách hàng. Vệ sinh công nghiệp TOÀN CẦU cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng trọn gói, theo giờ, định kỳ với giá cạnh tranh nhất trên địa bàn Hà Nội. Đặc biệt trong tháng 5,6 chúng tôi có trương trình khuyến mại giảm 15 % cho khách hàng sử dụng dịch vụ vệ sinh văn phòng trọn gói, định kỳ.

Nếu quý khách có nhu cầu, vui lòng liên hệ giá rẻ nhất


Tác giả: sưu tập
Nguồn tin: http://vesinhcongnghiep.coltd.vn/
Share/Bookmark

Các tin mớiCác tin khác