Số lượt xem: 2237
Gửi lúc 04:03' 26/05/2014

Vệ sinh công nghiệp uy tín giá rẻ ở Hà Nội

Vệ sinh công nghiệp uy tín giá rẻ ở Hà Nội

Nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của quý khách về một dịch vụ vệ sinh công nghiệp uy tín tại Hà Nội. Chúng tôi - công ty vệ sinh TOÀN CẦU đã và đang hoàn thiện mình và ngày càng phát triển trở nên hiện đại hơn, chuyên nghiệp hơn với giá cả rẻ hơn.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Toàn Cầu  là một trong những công ty đầu tiên làm về lĩnh vực vệ sinh trên địa bàn Hà Nội. Qua hơn 4 năm hoạt động chúng tôi đã mang đến một dịch vụ tốt và sự hài lòng cho nhiều doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức. Với phương châm, đặt sự chuyên nghiệp và uy tín lên hàng đầu, vệ sinh công nghiệp Toàn Cầu luôn hoàn thành tốt công việc của mình và có được những khách hàng truyền thống: Vietcombank, Royal City, Time City, khách sạn Marriot, Tổng công ty Xây dựng Sông Đà, Tòa nhà Icon 4, Siêu thị Vietmax …

Hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp chúng tôi đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của quý khách về các hạng mục vệ sinh như diện tích, các loại vết bẩn cứng đầu, vị trí khó trong thi công vệ sinh, thời gian, không gian, điều kiện làm việc… nhằm mang đến sự hài lòng nhất cho quý khách.

Vệ sinh công nghiệp uy tín giá rẻ ở Hà Nội

Vệ sinh công nghiệp Toàn Cầu  được trang bị đầy đủ các loại máy vệ sinh như máy chà sàn đánh bóng, máy hút thổi áp suất lớn, máy giặt công nghiệp, các dụng cụ vệ sinh như dụng cụ lau kính, lau sàn nhà, thang cao, chổi quét trần…Hiện nay toàn công ty có 84 nhân viên chính thức và 32 công tác viên. Các nhân viên vệ sinh công nghiệp được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp về quy trình vệ sinh, các thao tác máy, các yêu cầu khác đảm bảo công việc. Ngoài các kỹ năng làm việc chúng tôi còn giáo dục về các đức tính như thân thiện, lễ phép, trung thực, nhiệt tình…nhằm đem lại sự hài lòng nhất cho quý khách hàng.

TOÀN CẦU là một công ty vệ sinh công nghiệp hàng đầu ở Hà Nội. Tại TOÀN CẦU, chúng tôi cung cấp một dịch vụ toàn diện về vệ sinh tổng hợp cho các cơ quan, doanh nghiệp, cá nhân, hộ gia đình... Nhờ tác phong làm việc chuyên nghiệp, máy móc hiện đại giúp tiết kiệm được thời gian và công sức nên mức giá dịch vụ vệ sinh côn nghiệp của chúng tôi luôn rẻ nhất thị trường.

Vệ sinh công nghiệp uy tín giá rẻ ở Hà Nội

Một số dịch vụ vệ sinh công nghiệp chính:

-           Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tòa nhà, nhà xưởng, khách sạn, vệ sinh sau xây dựng…

-           Dịch vụ vệ sinh văn phòng ( theo giờ, trọn gói, định kỳ)

-           Dịch vụ vệ sinh gia đình ( theo giờ, trọn gói, định kỳ )

-           Dịch vụ lau kính tòa nhà, sơn sửa nhà, chuyển nhà

-           Dịch vụ cung cấp người giúp việc, trông trẻ, chăm sóc người già, người bệnh…

Vệ sinh công nghiệp TOÀN CẦU uy tín giá rẻ nhất Hà Nội. Chúng tôi cam kết luôn mang đến ưu đãi giảm giá từ 10-15 % đối với các khách hàng sử dụng dịch vụ của công ty lần thứ 2 trở đi hoặc sử dụng các gói dịch vụ vệ sinh định kỳ. Sử dụng dịch vụ ve sinh cong nghiep uy tín giá tốt, bạn sẽ nhận thấy được sự hài lòng và tiện ích nhất, vượt trên cả sự mong đợi ! 

Tác giả: sưu tập
Nguồn tin: http://vesinhcongnghiep.coltd.vn/
Share/Bookmark

Các tin mớiCác tin khác