Số lượt xem: 1187
Gửi lúc 10:11' 16/05/2014

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp giặt thảm văn phòng tại Hà Nội

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp giặt thảm văn phòng tại Hà Nội

Hiện nay có khá nhiều văn phòng sử dụng thảm để trang trí cũng như tạo sự sang trọng cho môi trường làm việc. Hầu hết các loại thảm này đều là thảm công nghiệp được chế tạo từ vật liệu tổng hợp dùng bền và dễ dàng vệ sinh. Thông thường để vệ sinh các loại thảm trải sàn thì có thể sử dụng máy hút bụi để làm sạch hàng ngày. Tuy nhiên để thảm được sạch và dùng được lâu nhiều văn phòng thường sử dụng dịch vụ giặt thảm của các công ty vệ sinh công nghiệp uy tín.

Dịch vụ giặt thảm của các công ty vệ sinh công nghiệp có gì đặc biệt. Các công ty vệ sinh công nghiệp có máy móc chuyên nghiệp cho việc giặt thảm, thảm được giặt sạch mà không cần tháo khỏi mặt sàn.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp giặt thảm văn phòng tại Hà Nội

Có nhiều các để giặt thảm văn phòng tuy nhiên các công ty vệ sinh công nghiệp thường dùng là giặt thảm khô. Đây là một trong những công nghệ mới trên thị trường và đang được phổ biến rộng rãi bởi hiệu suất làm sạch cũng như tiết kiệm về chi phí, thời gian vì nó không đòi hỏi thời gian sấy.

Quy trình làm sạch thảm khô: công nhân vệ sinh công nghiệp sẽ phun hóa chất tổng hợp làm sạch sâu vào trong bề mặt thảm, để cho hóa chất tác dụng trong vòng 5-10 phút. Hóa chất làm sạch tổng hợp thường là các chất có khả năng hấp thị bụi bẩn và có khả năng tự phân hủy. Sau thời gian hóa chất tác dụng nhân viên vệ sinh công nghiệp điều khiển máy dập chà hút toàn bộ mặt thảm. Khi máy hoạt động sẽ chà cho hóa chất và các vết bẩn rơi ra rồi hút sạch.

Ưu điểm của phương pháp làm sạch này đó là nhanh chóng không tốn thời gian sấy khô, tiết kiệm hơn so với các phương pháp khác nhờ cắt giảm được các khâu tiến hành. Vệ sinh công nghiệp giặt thảm khô định kỳ phù hợp với các văn phòng có hiệu suất làm việc liên tục, phù hợp với các loại thảm trải sản đã được đính cố định vào sàn, đảm bảo thảm luôn sạch và thơm.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp TOÀN CẦU cung cấp các gói vệ sinh đa dạng phù hợp với các nhu cầu trên địa bàn Hà Nội. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và máy móc hiện đại đủ sức hoàn thành các công trình lớn. Nếu quý khách có nhu cầu vệ sinh giá rẻ xin vui lòng liên hệ.

Hotline 24/7: (04) 62.918.206

Website : http://vesinhcongnghiep.coltd.vn/

Địa chỉ: Số 5, ngách 24/3, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Email:vesinhtoancau@gmail.com

Tác giả: vesinhcongnghiep.coltd.vn
Nguồn tin: Sưu tập
Share/Bookmark

Các tin mớiCác tin khác